Hotline: (024) 3905.3939

Tracking Contact

VÌ SAO CẦN PHẢI BỔ SUNG VITAMIN TỔNG HỢP CHO PHỤ NỮ HÀNG NGÀY?


Vì sao phải bổ sung vitamin tổng hợp cho phụ nữ?

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò vô cùng quan trọng, tham gia vào mọi hoạt động, quá trình chuyển hóa nội tại. Hàng ngày, cơ thể của người phụ nữ phải cần một lượng nhất định các vitamin và khoáng chất để nuôi dưỡng cơ thể nhưng thực tế thì những gì cơ thể sản xuất sẽ thường không đủ đáp ứng được nhu cầu này.

 

vitamin tổng hợp cho phụ nữ

Thực phẩm và viên bổ là nguồn cung cấp vitamin tổng hợp cho phụ nữ tốt nhất

Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo rằng: Phụ nữ cần bổ sung vitamin và khoáng chất từ chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Các vitamin và khoáng chất sẽ tan trong nước và được hấp thụ bởi thành ruột, sau đó lọc thành máu. Do các vitamin không thể lưu trữ trong cơ thể, vì vậy, chị em bắt buộc phải thực hiện bổ sung vitamin từ thực phẩm và các sản phẩm viên bổ vitamin tổng hợp cho phụ nữ để ngăn ngừa sự thiếu hụt vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

Có nhất thiết phải bổ sung vitamin tổng hợp cho phụ nữ hàng ngày?

Câu trả lời là có. Bởi vì hầu hết mọi người ở một thời điểm nào đó đều không thể ăn đầy đủ một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng ở tất cả các bữa ăn hàng ngày.

Thường các chị em phụ nữ hay chỉ chú ý đến việc lựa chọn thực phẩm tươi ngon, nhiều dinh dưỡng nhưng lại chủ quan trong cách chế biến đúng các thực phẩm này như thế nào để giữ trọn được giá trị dinh dưỡng mà chúng mang lại. Và kết quả là bữa ăn hàng ngày bị nghèo dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng nuôi cơ thể cả ngày.

Vì thế, ngoài chế độ ăn uống hàng ngày, chúng ta cần phải bổ sung thêm sản phẩm viên bổ vitamin tổng hợp cho phụ nữ qua đường uống. Hơn nữa, việc bổ sung viên bổ vitamin cho phụ nữ cũng là một cách dễ dàng, an toàn và hiệu quả, đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được đầy đủ các vitamin và khoáng chất giúp sức khỏe cơ thể sức tối ưu.

Vitamin tổng hợp cho phụ nữ vô cùng quan trọng đối với phụ nữ mang thai

Nhất là đối với phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú , vitamin và khoáng chất còn trở nên vô cùng cần thiết và quan trọng hơn vì chỉ thiếu một hay một vài loại vitamin, chất khoáng sẽ có thể thể gây hậu quả nặng nề với mẹ bầu và thai nhi, thậm chí còn gây dị tật bẩm sinh, suy dinh dưỡng thai, xảy thai… Do vậy, bổ sung vitamin cho phụ nữ hàng ngày sẽ đảm bảo được sự phát triển toàn diện cho em bé và khỏe mạnh cho mẹ bầu.

Như vậy, việc bổ sung vitamin tổng hợp cho phụ nữ có thể cải thiện sức khỏe của bạn hiện tại: mệt mỏi, chóng mặt, tê chân tay, ốm đau… và đảm bảo cho cả những vấn đề sức khỏe sẽ phát sinh trong tương lai khi bạn mang bầu và cho con bú.