Hotline: (024) 3905.3939

Tracking Contact

Trở thành Agent Nhờ Mua – Kiếm tiền ngoài giờ không cần vốn


NhoMua.com (hay còn gọi là Nhờ Mua) là dịch vụ mua hộ hàng hóa Quốc tế. Theo đó trên Nhờ Mua sẽ niêm yết hàng hóa tại các nước có chất lượng hàng hóa tốt được người Việt ưa chuộng như Úc, Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật …Thông qua Nhờ Mua, khách hàng – những người ở Việt Nam có thể mua được hàng hóa tốt mà không cần phải đi nước ngoài.

Phương châm hoạt động của Nhờ Mua là “Đúng giá – Chuẩn nguồn gốc” nên mọi thông tin trên website của Nhờ Mua đều rất minh bạch và rõ ràng. Khách hàng có thể dễ dàng đối chiếu với các trang web gốc của nước sở tại để so sánh giá. Giá hàng hóa trên Nhờ Mua được cập nhật tự động theo giá hàng hóa tương ứng tại nước sở tại nên chắc chắn khi mua ở Nhờ Mua khách hàng sẽ được mua hàng đúng giá như mua ở nước ngoài. Nếu ở nước ngoài hàng hóa đang sale thì khách hàng chắc chắn cũng mua được với giá sale.

Khi Nhờ Mua hàng hóa trên Nhờ Mau, khách hàng sẽ được mua với giá gốc (vì Nhờ Mua không phải đơn vị đi buôn hàng hóa), tuy nhiên khách hàng sẽ cần trả Phí mua hộ và Cước vận chuyển. Hai loại cước này đều được niêm yết công khai minh bạch trên từng sản phẩm trên Nhờ Mua.

Với tiêu chí minh bạch, từ khi ra đời (năm 2018) đến nay, Nhờ Mua đã hỗ trợ hàng trăm ngàn khách hàng mua được đồ chính hãng. Nhờ Mua luôn kiên định chính sách “Đền ngay 200% bằng tiền mặt nếu khách hàng phát hiện hàng hóa sai cam kết, không chính hãng“.

Để lan tỏa nhiều hơn giá trị tốt đẹp Nhờ Mua đang theo đuổi, giúp nhiều người Việt hơn mua được hàng ngoại “Đúng giá – Chuẩn nguồn gốc” mà không phải trực tiếp đi nước ngoài. Nhờ Mua thông báo chính thức chương trình Agent bán hàng – Kiếm tiền hậu dịch với nội dung chính như sau:

  • Đối tượng tham gia: Bất kỳ ai yêu thích việc bán hàng & bán hàng online
  • Quyền lợi: Hưởng từ 25% đến 30% phí mua hộ cho mỗi đơn hàng thành công;
  • Các quyền lợi khác: Được đào tạo bán hàng, được hỗ trợ công cụ (Nhờ Mua sử dụng công nghệ để tính hoa hồng tự động rất minh bạch, rõ ràng và tiện theo dõi.

Ngoài ra, Agent Nhờ Mua còn thường xuyên có các chương trình thi đua như nhân đôi hoa hồng, bonus thành tích cho những Agent đạt doanh số bán hàng cao hàng tháng.

Tham gia Nhờ Mua bạn sẽ:

  • KHÔNG CẦN VỐN
  • KHÔNG CẦN ÔM HÀNG

Nhờ Mua đơn giản là mô hình giúp đỡ kết nối để gia tăng giá trị và KIÊN QUYẾT NÓI KHÔNG VỚI MÔ HÌNH ĐA CẤP nên thành viên hoàn toàn yên tâm khi tham gia. Hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 05 hàng tháng khi đạt 200.000 đồng trở lên. Trường hợp chưa đạt thì hoa hồng sẽ được cộng dồn vào tháng sau cho đến khi đạt số tối thiểu 200.000 đồng.

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn truy cập link: https://nhomua.com/dang-ky-agent và đăng ký theo mẫu.

Nhờ Mua sẽ xem xét kỹ lưỡng từng đơn đăng ký và phê duyệt. Khi được duyệt, bạn sẽ có email thông báo và hướng dẫn cách sử dụng hệ thống, bán hàng và tham gia group dành riêng cho Agent.