Hotline: (024) 3905.3939

Tracking Contact

Phương pháp mới giúp kiểm soát bệnh tiểu đường


Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng kích thích mạng lưới điện của cơ thể có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường, do đó người bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh với điện thoại thông minh.

phuong-phap-moi-giup-kiem-soat-benh-tieu-duong-1

 

Theo nghiên cứu này, dữ liệu có sẵn với nhiều thủ thuật kích thích thần kinh từ châm cứu truyền thống tới châm cứu điện tử, công nghệ điều biến thần kinh, một thủ thuật có liên quan tới cấy thiết bị điện tử để giảm đau, các rối loạn vùng chậu có thể có lợi cho điều trị các rối loạn viêm như viêm khớp và các bệnh nhiễm trùng nguy hiểm như nhiễm trùng huyết.

Các nhà nghiên cứu cho biết kích thích thần kinh mang đến những lợi ích điều trị trong điều trị viêm đại tràng, tiểu đường, béo phì, viêm tụy, tê liệt và các bệnh nhiễm trùng đe dọa cuộc sống.

Y học sinh học điện tử, một công nghệ mới và tiến bộ hơn của châm cứu điện tử nhằm mục đích điều trị các bệnh mạn tính với tín hiệu điện tử trong cơ thể bằng cách sử dụng các thiết bị có thể thu nhỏ cấy trong cơ thể để đảm bảo các cơ quan hoạt động thích hợp.

Theo Ulloa, các nhà khoa học cần so sánh dữ liệu từ tất cả các thủ thuật kích thích thần kinh với các nghiên cứu hiện nay được thực hiện trên các mô hình thí nghiệm và động vật.

Nghiên cứu gần đây được công bố trên tờ Trends in Molecular Medicine.

Nguồn: suckhoedoisong