Hotline: (024) 3905.3939

Tracking Contact

NHỮNG CÁCH GIẢI NHIỆT NGÀY NÓNG GÂY HẠI CHO SỨC KHỎE


Hầu hết chúng ta đều chưa biết cách để chống chọi lại với cái nắng nóng gay gắt của mùa hè; dưới đây là những không nên làm ngay khi bạn vừa đi từ ngoài trời nắng nóng về để bảo vệ cho sức khỏe của mình.

Không nên uống nước đá: đây là một thói quen của khá nhiều người khi vừa đi ngoài nóng về, nhưng thực tế nếu uống quá nhiều nước lạnh sẽ khiến

Không có mô tả ảnh.cho bạn bị ốm. Nếu như bạn uống liền một hơi nước lạnh như vậy sẽ khiến tim bạn đập loạn nhịp, ra mồ hôi lạnhvà dễ mắc các bệnh viêm họng viêm phế quản.

Ngồi trực tiếp trước quạt: khi ngồi trước quạt trực tiếp như vậy sẽ khiến cho mồ hôi bốc hơi rất nhanh dẫn đến nhiệt độ cơ thể bị giảm rõ rệt, điều này gây ra mất cân bằng hệ bài tiết, rồi loạn hệ tuần hoàn, đau đầu nặng hơn có thể bị trúng gió.

Bật điều hòa nhiệt độ quá thấp: việc này cũng khá là nguy hiểm vì cơ thể đột nhiên chuyển từ nhiệt độ cao sang thấp và cực kì dễ gây cảm lạnh đấy nhé.

Tắm hoặc rửa mặt: Nguyên do cũng giống như bật điều hòa vậy đó, cơ thể bị thay đổi nhiệt độ đột ngột như vậy cũng sẽ dẫn đễn nhiều vấn đề đối với cơ thể.

Trên đây là những gì mình tham khảo và góp nhặt lại được những điều KHÔNG NÊN làm vào mùa nóng, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng đang kéo dài như thời điểm hiện nay. Ad sẽ tổng hợp thêm những điều NÊN làm vào bài viết tới nhé!!!!

Tham khảo thêm các bài về chăm sóc sức khỏe mình tổng hợp lại từ nhiều trang tại đây!!!