Hotline: (024) 3905.3939

Tracking Contact

Giới thiệu chung Hệ thống mua hộ hàng dành cho Người Việt – NhoMua.com


Ngày nay, khi xã hội phát triển, tuy đời sống kinh tế của đại bộ phận người dân được ngày càng được nâng cao nhưng những nguy cơ về thuốc giả,  thực phẩm bẩn, hàng giá, kém phẩm chất kém chất lượng lại luôn thường trực, thì nhu cầu mua sắm, sử dụng hàng hóa chất lượng cao là một nhu cầu chính đáng.

Tại sao sản phẩm tại các nước phát triển luôn tốt?

Tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, với quy trình kiểm định, kiểm duyệt chặt chẽ, công nghệ tiên tiến đi trước hàng chục, thậm chí hàng trăm năm so với Việt Nam, mỗi sản phẩm của họ sản xuất và tiêu thụ nội địa đều được đánh giá rất cao về mẫu mã, chất lượng và chính sách bảo hành.

Giá hàng hóa tại Úc có đắt?

Tất nhiên là có – đặc biệt nếu so với thu nhập bình quân của người Việt Nam tại Việt Nam. Đi kèm với đó sẽ là mức giá không hề rẻ so với thu nhập của người Việt Nam. Mặc dù vậy, do chính sách bán hàng, kích cầu tiêu dùng mà hàng loạt các công ty, cửa hàng sẽ có những chương trình khuyến mại rất lớn (giảm giá đến 50%, thậm chí 70% nhiều mặt hàng). Đặc thù chung của các chương trình này là thường kết thúc rất nhanh chóng với số lượng hàng hóa bán ra có hạn, một số hàng hóa đặc thù như sữa bột còn bị hạn chế số lượng mua theo đầu người. Các chương trình này được gọi chung là chương trình “Sale” hoặc “Price Off”.

Vậy, hàng Sale “giá rẻ” tại Úc liệu có tốt?

Các chương trình khuyến mại của họ đều rất thực chất và được giám sát chặt chẽ, nghiêm túc bởi Chính phủ và các cơ quan giám sát độc lập. Bất kỳ vi phạm nào dù là nhỏ nhất chắc chắn sẽ bị xử lý với mức phạt lên đến hàng triệu đô, thậm chí đóng cửa cả một thương hiệu. Vì vậy chắc chắn sẽ không có những trường hợp khuyến mại sản phẩm chất lượng kém hoặc tự ý nâng giá rồi sử dụng giá khống để khuyến mại.

Nếu chỉ ở Việt Nam, liệu có cơ hội mua được hàng sale chất lượng tốt từ Úc?

Một thực tế dễ nhận thấy là ở Việt Nam, muốn mua các sản phẩm khuyến mại tại các nước phát triển không hề dễ dàng. Truyền thống xưa nay chủ yếu đi theo con đường hàng xách tay từ người quen bạn bè khi có dịp đi du lịch, công tác. Tuy nhiên số lượng thường không được nhiều và không thường xuyên. Còn nếu chọn giải pháp từ các công ty nhập khẩu hoặc “con buôn” hàng xách tay thì không loại trừ khả năng sản phẩm bạn mua bị làm giả, làm nhái, dập lại date để trục lợi. Khó có gì để đảm bảo được rằng hàng xách tay như quảng cáo là hàng chính hãng và được mua tại lãnh thổ của nước sản xuất/bán hàng.

Đứng trước thực trạng đó, Hệ thống Mua hộ hàng hóa dành cho người Việt – NhoMua.com – một thương hiệu đồng sở hữu của UB Global (trụ sở tại Thành phố Melbourne Australia) và đối tác CTCP Đầu tư & Phát triển UB Việt Nam đã ra đời.

NhoMua.com sẽ giúp được gì cho bạn?

Trước hết, NhoMua.com hỗ trợ Người Việt Nam có thể săn khuyến mại, mua hàng hóa chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn phẩm chất tại các nước phát triển trên toàn thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, Nhật…..

Với hệ thống này người tiêu dùng thông thái trong nước chỉ cần ngồi tại nhà, sử dụng máy tính, điện thoại di động để lựa chọn hàng hóa muốn mua, sau đó chỉ định NhoMua.com mua hộ với giá tốt nhất.

Khách hàng cũng không cần lo lắng khi không có quá nhiều thời gian chọn lựa hàng hóa hoặc săn giảm giá, với mạng lưới các Chi nhánh trực tiếp tại các nước phát triển, đội ngũ nhân viên của NhoMua.com sẽ săn hàng giúp bạn và thông báo ngay đến bạn khi có hàng giảm giá theo yêu cầu.

Ngoài ra, với công nghệ quét giá tự động, NhoMua.com sẽ liên tục cập nhật các chương trình giảm giá, chính sách bán hàng ưu đãi hoàn toàn tự động trên website của hệ thống, fanpage và các group khách hàng thân thiết.

Sau khi sản phẩm được khách hàng chỉ định mua theo yêu cầu, NhoMua.com sẽ tiến hành mua hàng, đóng gói và vận chuyển về Việt Nam cho khách hàng bằng đường hàng không để đảm bảo hàng hóa đến tay Khách hàng nhanh nhất. Ngoài ra, để chứng minh xuất xứ hàng hóa và giá mua hàng tại cửa hàng, NhoMua.com sẽ cung cấp cho quý khách hàng biên lai mua hàng chi tiết, thể hiện đầy đủ số tiền mua, đơn giá, địa chỉ mua hàng và ngày tháng mua hàng.

Tóm lại, với NhoMua.com, việc của bạn là chọn hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, còn lại chúng tôi sẽ làm giúp bạn, đảm bảo mua được hàng chất lượng cao, giá rẻ, đúng nơi, đúng nguồn gốc và quan trọng là bạn có thể giám sát được toàn bộ quá trình để đảm bảo hàng hóa không bị làm nhái, làm giả, đánh tráo hay dập lại date để trục lợi!