-50%

Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner 125ml

5.97A$ 11.95A$

in-stock

Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner với công thức không chứa cồn, kết hợp giữa Chamomile và Rosewater giúp làm dịu, làm sạch và làm mát làn da mệt mỏi. Sản phẩm có thể được sử dụng sau khi đã rửa sạch da hoăc sau khi đã trang điểm hoặc bất cứ lúc nào làn da của bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hoặc quá nóng. Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner là sản phẩm hoàn hảo cho những ngày nóng

Phí dịch vụ * 

Cước vận chuyển Quốc tế * 

100% hàng chính hãng
Hoàn 100% khi không mua được hàng
Miễn phí ship đối với đơn hàng từ 5 triệu đồng
Hoàn 200% nếu xác định hàng không đúng cam kết

Mô tả

Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner với công thức không chứa cồn, kết hợp giữa Chamomile và Rosewater giúp làm dịu, làm sạch và làm mát làn da mệt mỏi. Sản phẩm có thể được sử dụng sau khi đã rửa sạch da hoăc sau khi đã trang điểm hoặc bất cứ lúc nào làn da của bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng hoặc quá nóng. Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner là sản phẩm hoàn hảo cho những ngày nóng.

THÀNH PHẦN:

Nước (Aqua), Rosa Damascena Flower Water (Rose), Glycerin, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Chamomile), Citric Acid, Phenoxyethanol.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Nhắm mắt lại và xịt lên vùng mặt và cổ để có cảm giác tươi mới. Có thể được sử dụng trên mặt và cơ thể, trên và dưới kem giữ ẩm lotion, kem dưỡng, dầu, gel và trang điểm. Sử dụng suốt cả ngày để cho làn da của bạn không bị khô và luôn tươi mới


General Information

Our alcohol-free, Hydrating Mist Toner combines Chamomile and Rosewater to help soothe, purify and cool tired skin. It can be used after cleansing, after make-up application or any time your skin is feeling tired, stressed or overheated. Perfect for hot days.

Warnings

e.g. Avoid contact with the eyes and rinse immediately if contact occurs. If irritation occurs rinse immediately and discontinue use. For external use only.

Ingredients

Water (Aqua), Rosa Damascena Flower Water (Rose), Glycerin, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Extract (Chamomile), Citric Acid, Phenoxyethanol.

Directions

Close eyes and spray onto face and neck area for an instant refreshing feel. Can be used on face and body, over and under lotions, creams, oils, gels and make-up. Use throughout the day to refresh and hydrate dry skin.
0
0 out of 5 0 customer reviews
5 star
0%
4 star
0%
3 star
0%
2 star
0%
1 star
0%

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xịt khoáng Sukin Hydrating Mist Toner 125ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *