-44%

Viên sáng mắt Blackmores Macu-Vision 150 Tablets

36.99A$ 67.00A$

in-stock

Viên bổ mắt Blackmores Macu-Vision là chất chống oxy hóa cho sức khỏe của mắt dựa trên nghiên cứu AREDS, đặc biệt hỗ trợ bệnh thoái hoá điểm vàng ở người già (do lão hoá). Công thức Macu-Vision cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng đối với vùng điểm vàng của mắt. Các chất chống oxy hóa kẽm, đồng, và vitamin C & E, đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do trong khu vực điểm vàng, võng mạc và ống kính của mắt.

Phí dịch vụ * 

Cước vận chuyển Quốc tế * 

100% hàng chính hãng
Hoàn 100% khi không mua được hàng
Miễn phí ship đối với đơn hàng từ 5 triệu đồng
Hoàn 200% nếu xác định hàng không đúng cam kết

Mô tả

Viên sáng mắt Blackmores Macu-Vision là chất chống oxy hóa cho sức khỏe của mắt dựa trên nghiên cứu AREDS, đặc biệt hỗ trợ bệnh thoái hoá điểm vàng ở người già (do lão hoá). Công thức Macu-Vision cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng đối với vùng điểm vàng của mắt. Các chất chống oxy hóa kẽm, đồng, và vitamin C & E, đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do trong khu vực điểm vàng, võng mạc và ống kính của mắt.

Thành phần: Mỗi viên nang có chứa: Vitamin C (axit Ascorbic) 250mg; Vitamin E tự nhiên 200IU, (axit d-alpha tocopheryl succinate 165mg); oxit Kẽm (tương đương Kẽm 40mg) 49.8mg; Oxit Cupric (tương đương 1mg đồng) 1.25mg.

Hướng dẫn sử dụng:
Người lớn: Uống một viên mỗi ngày với bữa chính hoặc theo chỉ định của bác sỹ.
Không nên dùng cho trẻ em dưới 18 tuổi.