-30%

DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 Softgel Capsules

24.99A$ 35.95A$

in-stock

DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 Softgel Capsules có công dụng: Sản phẩm Bio DHA dành cho bà bầu có nguồn gốc từ tảo là DHA giàu axit docosahexaenoic (DHA), một axit béo omega-3.

Phí dịch vụ * 

Cước vận chuyển Quốc tế * 

100% hàng chính hãng
Hoàn 100% khi không mua được hàng
Miễn phí ship đối với đơn hàng từ 5 triệu đồng
Hoàn 200% nếu xác định hàng không đúng cam kết

Mô tả

DHA cho bà bầu Bio Island DHA for Pregnancy 60 Softgel Capsules có công dụng: Sản phẩm Bio DHA dành cho bà bầu có nguồn gốc từ tảo là DHA giàu axit docosahexaenoic (DHA), một axit béo omega-3.

DHA đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não trong giai đoạn thai nhi, sơ sinh và trẻ sơ sinh.

Lượng DHA trong chế độ ăn uống của người mẹ trong khi mang thai và cho con bú có thể giúp hỗ trợ phát triển chức năng nhận thức ở trẻ sơ sinh.

Thành phần: Mỗi viên DHA cho bà bầu có chứa:

Dầu giàu axit Docosahexaenoic (DHA) có nguồn gốc từ loài vi tảo Schizochytrium 525 mg, tương đương với 210 mg axit docosahexaenoic (DHA)

Hướng dẫn sử dụng:

Phụ nữ đang trong thời gian thụ thai và phụ nữ mang thai từ 0 – 10 tuần: dùng 1 viên nang hàng ngày. – Phụ nữ có thai từ 10 – 36 tuần và các bà mẹ cho con bú: dùng 2-3 viên nang hàng ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sỹ”


General Information

Bio Island DHA for Pregnancy is sourced from algae, which contains a DHA rich source of docosahexaenoic acid (DHA), an omega-3 fatty acid.
DHA plays a major role in the development of the brain during foetal, neonatal and infant stages. Maternal dietary intake of DHA during pregnancy and breastfeeding may help support cognitive function development in infants.
Warnings

Nutritional supplements can only be of assistance if the dietary intake is inadequate.
Common Uses

A DHA rich oil suitable for use by mothers during pregnancy and breastfeeding.
Ingredients

EACH CAPSULE CONTAINS:
Docosahexaenoic Acid (DHA) rich oil derived from microalgae Schizochytrium species 525 mg
Equiv. to docosahexaenoic acid (DHA) 210 mg
Directions

Women trying to conceive and pregnant women between 0 – 10 weeks in their pregnancy take 1 capsule daily. Pregnant women between 10 – 36 weeks and breastfeeding mothers take 2-3 capsules daily or as directed by your health care professional.